13 กุมภาพันธ์ 2563 09:02 น.

สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า นั้นยังคงไม่ดีขึ้นจากทั่วโลก เพราะยังมียอดการแพร่เชื้อและก็เสียชีวิตให้เห็นพอสมควร  และนั่นยังคงทำให้ โอดิออน อิกฮาโล่ กองหน้าตัวใหม่ของ แมนฯยูไนเต็ด ที่ยืมมาจาก เซี้ยงไฮ้ เซิ่นหัว นั้นยังไม่ได้ร่วมซ้อมกกับเพื่อนร่วมทีม

โดยจากรายงานของ สื่ออังกฤษ อย่าง เดอะ มิเรอร์  เผยว่าทางด้าน ผีแดง นั้นได้แยกซ้อมดาวยิงไนจีเรีย กับทางด้านแข้งผีแดง แบบแยกซ้อมเดียวเลยเพื่อเฝ้าระวังไว้ก่อน  เพราะยังอยู่ในช่วงการเฝ้าระวังการแพร่เชื่อ 14 วันแรกตามหลัก

 

 

ทัพ "ปีศาจแดง" จำเป็นต้องทำแบบนี้เพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน แม้ว่า อิกาโล่ จะไม่ได้เดินทางมาจาก อู่ฮั่น ซึ่งเป็นเมืองที่มีการค้นพบไวรัสโคโรน่า มายังประเทศอังกฤษก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทำให้นักเตะยังคงต้องฝึกซ้อมร่วมกับ เวย์น ริชาร์ดสัน โค้ชความฟิตของทีม ที่ศูนย์ฝึกเทควันโดสหราชอาณาจักร ในเมืองแมนเชสเตอร์ จนกระทั่งถึงวันศุกร์ที่ 14 ก.พ.  เพื่อร่วมทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรก

     ทั้งนี้ เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ได้คร่าชีวิตผู้คนไปแล้วมากกว่า 1,100 ราย และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ กองหน้ามากประสบการณ์  วัย 33 ปี ไม่ได้เดินทางไปกับทัพ "เร้ด เดวิลส์" ช่วงพักเบรกหนีหนาวที่ประเทศสเปน  

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : อิกฮาโล่   เชลซี   ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด